(Quý khách liên hệ trực tiếp Nafovi để được tư vấn về cách thức giao hàng tiện lợi nhất và phí giao hàng)

1. Phạm vi áp dụng

Đối với khu vực nội thành Hà Nội (bao gồm các quận: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân) và nội thành TP. Ninh Bình (bao gồm các phường: Vân Giang, Phúc Thành, Nam Thành, Tân Thành, Thanh Bình, Nam Bình): Áp dụng cho tất cả sản phẩm trong menu Nafovi.

Đối với phạm vi ngoài khu vực trên: Quý khách liên hệ trực tiếp với Nafovi để được tư vấn thêm về những sản phẩm hạn sử dụng ngắn ngày ko giao được xa.

2. Thời gian giao hàng

Đối với khu vực nội thành Hà Nội và nội thành TP. Ninh Bình: quý khách có thể nhận được luôn trong ngày hoặc ngày hôm sau.

Đối với ngoài khu vực nêu trên: Nafovi sẽ gửi chuyển phát nhanh và quý khách sẽ nhận được sản phẩm sau 1-4 ngày (tuỳ khoảng cách tới Nafovi).

3. Phí giao hàng

– Đơn hàng trong bán kính 3km, Nafovi freeship cho đơn hàng từ 300k trở lên trong vòng bán kính 3km

– Đơn hàng trên 3km, Nafovi gửi bên vận chuyển, quý khách hàng thanh toán phí ship cho bên vận chuyển (Nafovi hỗ trợ 1 phần phí ship tuỳ thuộc vào từng đơn hàng).

4. Chính sách kiểm hàng

– Đối tác giao hàng sẽ nhận bưu phẩm từ Nafovi, tiến hành kiểm tra hàng hóa về số lượng và niêm phong, lập biên bản bàn giao với Nafovi.

– Bưu phẩm, bưu kiện được xem là bưu phẩm, bưu kiện hoàn chỉnh sau khi đối tác giao hàng đã ký nhận bưu phẩm, bưu kiện vào sổ giao nhận của Nafovi hoặc biên bản bàn giao.

– Khi giao hàng tại phía người nhận, nhân viên giao hàng đối tác sẽ ở lại giám sát đến khi người nhận hoàn tất công đoạn kiểm tra hàng, khách hàng hài lòng về sản phẩm thì mới nhận hàng. Hoàn toàn không phát sinh bất kỳ chi phí trong quá trình này.

– Trường hợp hàng hóa thực nhận không trùng khớp với thông tin gói hàng (hóa đơn, phiếu gửi hàng) mà lỗi phát sinh không phải thuộc về đối tác giao hàng thì đối tác giao hàng sẽ liên hệ ngay với bên Nafovi để đưa ra các biện pháp xử lý để làm hài lòng khách hàng.

– Trường hợp hàng hóa nhận không trùng khớp với thông tin gửi hàng (hóa đơn, phiếu gửi hàng) mà lỗi phát sinh thuộc về đối tác thì đối tác sẽ tiến hành lập biên bản hàng hóa và chuyển về cho Nafovi giải quyết.

5. Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

– Cam kết giao hàng đúng thời gian đã công bố. Trong trường hợp vi phạm về lịch trình thời gian trừ trường hợp bất khả kháng sẽ bồi thường theo quy định.

– Cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ bao gồm tiêu chuẩn chất lượng, giá cước, trách nhiệm bồi thường thiệt hại và các thông tin liên quan khác (nếu có), thông qua các hình thức: niêm yết tại nơi giao dịch hoặc thông tin trực tiếp.

– Hướng dẫn sử dụng và thực hiện đúng các quy định, quy trình khai thác dịch vụ. Đảm bảo chất lượng dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn quy định và thỏa thuận.

– Đảm bảo an ninh trong dịch vụ chuyển phát và an toàn, chính xác và bí mật thông tin theo qui định của pháp luật, cụ thể là: bảo vệ an toàn đối với thông tin dưới dạng văn bản, kiện, gói hàng hóa và an toàn đối với mạng chuyển phát; giữ bí mật thông tin riêng về người sử dụng dịch vụ; không bóc mở, tráo đổi nội dung thông tin dưới dạng văn bản, kiện, gói hàng hóa trừ trường hợp pháp luật có quy định hoặc hai bên có thỏa thuận khác.

– Kiểm tra các chứng từ liên quan đến nguồn gốc bưu phẩm, bưu kiện, hành lý sổ giao nhận, bảo đảm, bảo mật cũng như an toàn bưu phẩm, bưu kiện trong suốt quá trình gửi, cho tới khi được phát hợp lệ.

– Chuyển hoàn bưu phẩm, bưu kiện để trả lại cho Nafovi khi không phát được cho người nhận (trước hết phải thông báo bằng điện thoại để Nafovi có thể cung cấp thêm thông tin về người nhận hoặc địa chỉ mới hoặc yêu cầu hoàn trả lại).

– Cung cấp cho Nafovi thông báo thanh toán cước, hóa đơn cước phí sử dụng, bảng kê chi tiết cước phí vận chuyển theo yêu cầu.