Công ty Cổ phần Nobio Việt Nam được thành lập năm 2020, có trụ sở tại số 7, đường Lương Văn Tuỵ, phố Phúc Trung, phường Phúc Thành, Tp. Ninh Bình và xưởng sản xuất tại số 129 đường Nguyễn Bặc, Ninh Khánh, Tp. Ninh Bình.

Công ty Cổ phần Nobio Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm từ hạt và ngũ cốc với thương hiệu NAFOVI – Natural Food of Viet Nam. Các sản phẩm hiện nay của Công ty đã được đưa ra thị trường và được người tiêu dùng đón nhận bao gồm: Bột ngũ cốc dinh dưỡng, Trà mầm ngũ cốc, Muối hạt dinh dưỡng, Granola – Hạt mix dinh dưỡng, Bánh hạnh nhân và Các hạt dinh dưỡng như: Hạt điều rang muối, Hạt macca, Hạt hạnh nhân… Ngoài ra, Công ty Cổ phần Nobio Việt Nam còn sản xuất các loại bánh, kẹo làm từ hạt và cung cấp các loại hạt, ngũ cốc cho thị trường.

Thành lập năm 2020 công ty CP Nobio Việt Nam đã phủ khắp các tỉnh thành thông qua hệ thống siêu thị và chuỗi các cửa hàng nông nghiệp sạch.

Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, tuổi thọ của con người tuy cao hơn trước kia rất nhiều, nhưng cuộc sống đủ đầy, nhịp sống gấp và nguồn thực phẩm thức ăn nhanh tràn lan như các loại nước ngọt, nước uống tăng lực, các loại đồ ăn fast food… lại là nguyên nhân của rất nhiều bệnh tật như béo phì, tiểu đường, gout, tim mạch,…

Do đó, Công ty Cổ phần Nobio Việt Nam định hướng phát triển thành một công ty chuyên về sản xuất các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật, tốt cho sức khoẻ, vì một cuộc sống khỏe mạnh của người tiêu dùng dựa trên những lựa chọn đúng đắn về các loại thực phẩm chất lượng. NAFOVI – Natural Food of Viet Nam (Thực phẩm tự nhiên của Việt Nam) là thương hiệu mà Công ty ấp ủ thực hiện với mong muốn mang lại giá trị kinh tế cho nông sản Việt và giá trị dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt.

NAFOVI hướng các sản phẩm theo tiêu chí nhanh gọn, tiện dụng, tuy nhiên, khác với các loại thực phẩm “fast food” thông thường chỉ mang lại “năng lượng rỗng”, NAFOVI nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm đảm bảo tiêu chí số 1 là dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe người dùng. Tất cả các sản phẩm của NAFOVI đều đảm bảo tiêu chuẩn: Không chất bảo quản; Không hương liệu; Không màu thực phẩm; Không chất hoá học.

Healthy Food for Healthy Life” là những gì mà NAFOVI luôn hướng tới.

Với sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển bền vững bằng việc mang đến những sản phẩm xanh, sạch, thân thiện với môi trường, an toàn và tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Nobio Việt Nam đã và đang xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết, đam mê cống hiến dựa trên những giá trị cốt lõi gồm Đạo đức, Trách nhiệm, Trung thực, Cam kết, và Cải tiến. Đây nền tảng vững chắc để chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và cạnh tranh, đồng thời đây cũng là cơ sở để NAFOVI trở thành một thương hiệu vững mạnh trong tương lai.